Khóa học đàn organ cơ bản ở tphcm

Khóa học đàn organ cơ bản ở tphcm

– Mọi người thường hỏi Trung tâm âm nhạc Ân Điển học chơi một nhạc cụ(guitar,organ,piano…) có khó không ? Các bạn sẽ nhận được nhiều câu trả lời khác nhau ! Người A : “ Cũng không khó !!” , người B thì : “Khó lắm,tôi đã học rồi nhưng vẫn chưa đàn được !” . Vậy học chơi một nhạc cụ có khó không ?

Câu trả lời phụ thuộc vào chính bản thân của bạn !

+ Bạn có thực sự đam mê và thích thú nhạc cụ này không ?

+ Bạn có dành thời gian học hỏi và luyện tập hằng ngày không ?

+ Người dạy bạn là ai ? Bạn tự học hay học ở trung tâm ?

Đến với Khóa học đàn organ cơ bản ở tphcm , cùng đội ngũ giáo viên tài năng,thân thiện của Trung tâm âm nhạc Ân Điển sẽ giúp các học viên có thể nắm bắt được bài học một cách dễ dàng nhất ! Các giáo viên sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức nhạc lý cũng như phần thực hành bám sát thực tế !

Khoa hoc dan organ co ban 1

– Mục tiêu : Mục tiêu của Khóa học đàn organ cơ bản ở tphcm là trang bị kiến thức căn bản cho người học organ, học viên sẽ được trang bị những kiến thức âm nhạc, những kỹ thuật để học viên có thể biểu diễn độc tấu các tác phẩm hay đệm hát những ca khúc cùng với giáo trình được sự biên soạn kỹ lưỡng, rõ ràng của nhạc sĩ Lê Vũ sẽ giúp học viên có thể thực hành cũng như ôn tập khi hoàn thành khóa học Organ cơ bản ở tphcm của Trung tâm âm nhạc Ân Điển !

-Giáo Trình :”Phương pháp học đàn Organ Keyboard” của Nhạc sĩ Lê Vũ các học viên sẽ được học những kiến thức cơ bản từ nhạc lý cho đến kỹ thuật song song đó có các bài tâp thực hành từ cơ bản đến nâng cao giúp cho học viên có thể tiếp thu một cách dễ dàng !

khoa hoc organ co ban o tphcm 5

– Lớp học : Bạn được học ở vị trí trung tâm của Quận 10 ! Phòng học sạch sẽ, đàn tốt có sẵn cho học viên, khu an ninh, cơ sở vật chất đầy đủ.

-Giáo Viên : vui vẻ, thân thiện với học viên, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy organ !

– Nội dung khóa học : Nhạc Lý cơ bản, đệm hát các điệu và các bài hát cơ bản, độc tấu cơ bản !

– Thời Gian : 15h-20h từ  thứ 2 – thứ 7 . Chủ nhật nghỉ !

 Khoa hoc organ co ban o tphcm

Khoa hoc dan guitar co ban o tphcm

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết :0902.391.605 (Mr Thiện) .

– Địa Chỉ:
+Cơ Sở 2 : 436A/50/1L Đường 3/2 P.12 Q.10 TPHCM (Bản Đồ)